Wat Yan Nawa was built early in the nineteenth century. It has a unique boat shaped prayer hall.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi đi Thái

Du lịch Thái lan cần chuẩn bị những gì, cần lưu ý gì (nên mặc gì, nên mua gì, cần giấy tờ gì,… ). Và dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị trước, hãy chắc chắn trang bị đầy đủ những kinh nghiệm du lịch Thái Lan này để chuyến đi của bạn hoàn hảo nhất.

  1. Lên danh sách những vật dụng không thể thiếu

Đầu tiên và đồng thời cũng là quan trọng nhất: kiểm tra thời hạn hữu dụng của passport. Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn còn thời hạn ít nhất 6 tháng, dựa trên ngày kết thúc chuyến đi (dự kiến) của bạn. Nếu không đáp ứng được điều này, tốt nhất bạn nên đi gia hạn hộ chiếu để khi làm các thủ tục xuất nhập cảnh không gặp trở ngại. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn có còn hiệu lực hay không là điều quan trọng nhất bạn càn làm khi chuẩn bị cho chuyến du lịch Thái Lan đầu tiên của mình.

Kiểm tra hộ chiếu còn thời hạn sử dụng hay không?

Thái miễn thị thực nhập cảnh cho 46 nước, trong đó có Việt Nam. Vía này là dạng visa du lịch, sẽ có thời hạn là 30 ngày du lịch (với trường hợp bạ nhập cảnh qua các sân bay quốc tế tại Thái). Sau khi đã an tâm “ra vào” đát nước Thái Lan, vấn đề thứ hai bạn cần lưu ý chính là “ hầu bao’’ của bản thân. Hãy chác chắn rằng bạn mang đủ tiền mặt và đó là đồng bath (đơn vị tiền tệ hiện hành của Thái Lan) nhé! bởi vì “hàng xóm láng giềng” nên cuộc sông Thái khá giống với Việt Nam, chính vì thế rất nhiều nhà hàng, quán ăn và các địa điểm vui chơi của Thái Lan chỉ chấp nhânn tiền mặt mà không có chỗ “ quẹt thẻ”

Nếu sợ trí nhớ “ Cá vàng” bạn có thể kiếm những ứng dụng (app) ghi chú và nhắc nhở cho Android và Ios được yếu thích hiện nay ý cho list này chính là Google Keep- giao tiếp thiết kế lấy cảm hứng từ rất nhiều màu sắc trông rất tuyệt và hàng hiệu tốt.

  1. Book vé máy bay và đặt phòng online cực tiện lợi với ứng dụng Traveloka

“Tiết kiệm luôn luôn là quốc sách”, và nếu nhu bạn đã tiến đến bước tìm vé máy bay và chỗ lưu trú cho chuyến du lịch Thái Lan “đầu đời” của mình thì hãy chắc rằng bạn đã và đang “túc trực” tại phòng vé online của Traveloka.

Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tải Traveloka app vè điện thoại, sau đó điền đầy đủ các thông tin, bao gồm: thành phố bạn đang ở và thành phố bạn muốn đến, còn lại cứ để Traveloka lo. Taveloka App cho phép bạn sắp xếp kết quả các chuyến bay theo thứ tự từ rẻ nhất.

Sử dụng Traveloka đặt phòng giá rẻ

Sau khi lựa chọn được chuyến bay với giá cả và hời gian hợp lý nhất, bạn chỉ cần bấm chọn và thanh toán, vậy là xong! Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Traveloka App.

Đặt phòng giá rẻ

Sau khi có vé máy bay, bạn có thế chuyển ngay sang mục tìm kiếm khách sạn tại Thái Lan.Tương tự với vé máy bay, bạn chỉ cần khai báo thành phố/ khu vực/ bạn dự định lưu trú khi đến Thái, Traveloka App sẽ liệt kê cho bạn một danh sách các khách sạn/ nhà nghỉ ngay lập tức. Đặc biệt, ngoài tính năng sắp xếp kết quả theo giá cả, Traveloka App còn có thể tìm kiếm chỗ lưu trú gần nhất với các địa điểm bạn muốn tham quan khi đến Thái, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Leave A Reply

Your email address will not be published.